Saturday, 23/02/2019 - 23:35|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Công đoàn Trường THPT Hồng Lam tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường THPT Hồng Lam đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng.
Vào chiều ngày 3 tháng 3 năm 2018, Công đoàn đã tổ chức cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường hành hương về cội nguồn dâng hương tại Đền Lê Khôi – Thạch Kim – Thạch Hà, cũng trong ngày đoàn đã ghé thăm Khu Resort Quỳnh Viên và Hồ Kẻ Gỗ.

Chuyến đi đã thực sự tạo sự gắn kết và mang lại nhiều ý nghĩa đối với tập thể nhà trường.

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, Công đoàn đã phối hợp với tổ Văn – Anh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: Hình tượng người phụ nữ trong văn học dành cho toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường nhằm trải nghiệm và tuyên truyền về những phẩm chất truyền thồng của người phụ nữ Việt Nam.
Chương trình được tổ chức với các nội dung như: Múa hát, Thi trả lời nhanh với chủ đề về người phụ nữ trong âm nhạc và văn học, cuối cùng là màn biểu diễn các trang phục của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.
Bên cạnh đó, Công đoàn đã phát động phong trào thao giảng chào mừng từ ngày 26 tháng 2 và kết thúc trước ngày 8 tháng 3. Phong trào thi đua đã được đông đảo CB-GV nhiệt tình đăng ký tham gia với nhiều tiết dạy xuất sắc.
Những hoạt động trên đã góp phần đưa phong trào Công đoàn của nhà trường ngày càng vững mạnh.
– Quỳnh Giang – Chủ tịch Công đoàn


Tác giả: – Quỳnh Giang – Chủ tịch Công đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết