THPT Hồng Lam hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018.

Chiều 21-2 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), toàn thể CBGV, NV và học sinh trường THPT Hồng Lam đã long trọng tổ chức lễ phát động và thực hiện Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Tại buổi lễ đồng chí Võ Thị Thuần Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và nhấn mạnh vai trò và ý nghĩa của Tết trồng cây. Khi Trái đất đang nóng lên, biến đổi khí hậu toàn cầu, nước biển dâng, thiên tai, bão lũ diễn biến bất thường, sức tàn phá ngày càng lớn, đe dọa cuộc sống con người, việc phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường đã trở thành yêu cầu bức thiết đối với mọi quốc gia. Việc trồng cây và bảo vệ môi trường ngày càng có ý nghĩa quan trọng.

Sau lễ phát động toàn thế giáo viên và học sinh đã tiến hành trồng được 50 cây gồm cây Xoài và cây Sao đen. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, có tính giáo dục cao.
– Thanh Nga –