Sunday, 24/02/2019 - 00:09|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2017

Thực hiện Công văn số 1389 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2017-2018. Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017, Trường THPT Hồng Lam tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với sự tham dự của đông đủ CB-GV-NV-HS toàn trường. 

Hội khỏe Phù Đổng năm 2017 đã thu hút 263 lượt vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung như: đẩy gậy, chạy bền, nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, đá cầu, cờ vua, bóng bàn,… 

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Nhìn chung các lớp, các vận động viên đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Ban tổ chức đã trao 49 giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc.
Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với mục đích tạo điều kiện để các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” .
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2017 đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT, góp phần tuyên truyền ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.
– Quỳnh Giang –


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết