Saturday, 23/02/2019 - 23:35|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hồng Lam tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và Phát động phong trào” Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2016”.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Nhằm đánh giá những mặt đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học năm học. Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2016, Trường THPT Hồng Lam long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I – Năm học 2015 – 2016. Tham dự buổi lễ có các quý vị đại biểu cùng 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 557 học sinh nhà trường.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, Thầy giáo Phan Sỹ Châu – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Sơ kết học kỳ I, và Phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II. Bản Báo cáo đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường cùng sự chung tay góp sức của Ban cha mẹ học sinh để đưa phong trào thi đua” Dạy tốt, học tốt” của nhà trường đạt những kết quả đáng kể.

Thầy giáo Phan Sỹ Châu-Bí thư Đảng bộ,Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo Sơ kết học kỳ I

Ban thi đua khen thưởng nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I. Đây là những gương mặt đại diện cho phong trào thi đua học tập và hoạt động năng nổ của trường.

Cũng tại buổi lễ, hưởng ứng lời kêu gọi của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, UBND Thị xã Hồng Lĩnh, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức Lễ quyên góp, ủng hộ phong trào” Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2016”, với số tiền quyên góp được là gần 3 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống” Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, góp phần giúp đỡ để những người nghèo và những nạn nhân chất độc da cam có một cái Tết ấm áp hơn. 

Buổi lễ Sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
. Quỳnh Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết