Sunday, 24/02/2019 - 00:10|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hồng Lam tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015.

Trường THPT Hồng Lam tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015.

Hưởng ứng “ Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015”, sáng ngày 15 tháng 11 năm 2015, Ban An toàn giao thông, Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp với Trường THPT Hồng Lam tổ chức” Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015”. Tham dự Lễ tưởng niệm có hơn 100 đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, NV và học sinh toàn trường.

Tại Lễ tưởng niệm, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được thông tin về Thông điệp ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, dành phút tưởng niệm bày tỏ niềm thương xót với những nạn nhân xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ những mất mát, gánh nặng với gia đình và người thân của họ.

Sau buổi lễ, Thị đoàn Hồng Lĩnh, Công ty Honda Hoàng Hà phối hợp với nhà trường tổ chức Chương trình” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Với những nội dung, như: Cung cấp kiến thức về an toàn giao thông, thi tìm hiểu Luật giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.

Những hoạt động này đã nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

                                                                    . Quỳnh Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết