Sunday, 24/02/2019 - 00:35|
Trường Trung Học Phổ Thông Hồng Lam Xin Kính Chào
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Diễn đàn: “ Nghe cựu chiến binh kể chuyện ”

Hòa chung trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vui mừng kỷ niệm 71 năm ( 22/12/1944 – 22/12/2015) ngày thành lập QĐND Việt Nam, 26 năm (22/12/1989 – 22/12/2015). Sáng ngày 21/12/2015 Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Diễn đàn: “ Nghe cựu chiến binh kể chuyện ”.

Tham gia diễn đàn có các đồng chí trong cấp ủy, BGH nhà trường, các thầy cô giáo và gần 600 học sinh, đặc biệt là sự có mặt của các thầy giáo là những cựu chiến binh hiện đang công tác tại nhà trường.

Cũng tại diễn đàn này toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang; chiến đấu, trưởng thành của QĐND Việt Nam. Các thầy giáo những người lính xưa, nay là những cựu chiến binh  đã cùng nói chuyện, ôn lại một thời kỷ niệm xưa một khoảng thời gian sống, chiến đấu, làm việc trưởng thành trong môi trường Quân đội.

 Thầy giáo: Nguyễn Trung Bình giao lưu nói chuyện cùng toàn thể học sinh nhà trường

Thầy giáo: Thái Xuân Nhuệ giao lưu văn nghệ cùng toàn thể học sinh nhà trường 

 

   Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội, của dân tộc Việt Nam. Từ đó nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường tích cực thi đua Dạy tốt – Học tốt , phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước.

_Lương Quang Trung_


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết